หน้าแรก Uncategorized เรื่องย่อ The Wolf หมาป่าจอมราชันย์​ (MONOMAX)​

เรื่องย่อ The Wolf หมาป่าจอมราชันย์​ (MONOMAX)​

0
The Wolf หมาป่าจอมราชันย์

MONOMAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป คว้าซีรีส์ The Wolf หมาป่าจอมราชันย์ ซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องของแดนมังกร ด้วยทุ่มงบประมาณในการถ่ายทำสูงถึง 150 ล้านบาท เปิดกล้องถ่ายทำตั้งแต่เดือน เม.ย. 2017 ปิดกล้องอย่างเป็นทางการในเดือน ก.ย. 2017 แต่เหล่าคอซีรีส์ทั้งหลายต้องรอคอยการออกอากาศนานถึง 3 ปี! แต่เมื่อได้ออกอากาศที่ประเทศจีนเมื่อ 19 พฤศจิกายน ปี​ 2020 ที่ผ่านมา ก็สามารถทำยอดคนดูได้สูงถึง 40 ล้านวิว​ ภายใน​ 4 ชั่วโมงแรกที่ออกฉาย​ พร้อมสร้างเซอร์ไพร์สในหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย, เวียดนาม, สิงคโปร์ จนติดอันดับ 15 World Trend และติดอันดับ 1 ในเทรนด์ twitter ของประเทศไทย!!

 

เรื่องย่อ The Wolf หมาป่าจอมราชันย์

เรื่องราวของ 5 ราชวงศ์ 10 อาณาจักร เกิดขึ้นในช่วงปลายของราชวงศ์ถัง เมื่อกษัตริย์จูเวินครองบัลลังก์และสถาปนาราชวงศ์เหลียง เมื่อเด็กชายจากป่าใหญ่ที่ถูกเลี้ยงดูมาโดยหมาป่า​ ได้ร่วงหล่นมาจากหน้าผา เด็กชายคนนั้นจึงถูกรับเลี้ยงโดยกษัตริย์จูเวิน และเปลี่ยนชื่อให้เป็น จูเหยิวเวิ่น

จนกระทั่ง 10 ปีต่อมา จูเหยิวเวิ่น ได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าชาย เขาได้เจอและตกหลุมรักลูกสาวขุนนาง หม่าไจซิง โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าเมื่อ 8 ปีที่แล้วพวกเขาเคยช่วยเหลือและเจอกันมาก่อนแล้ว… จากความรู้สึกดี ๆ จึงก่อตัวขึ้นกลายเป็นความรัก แต่มันกลับยุ่งเหยิงเมื่อมีชายหนุ่มอีกคนอย่าง จี๋ชง เข้ามาอยู่ในวังวนความรัก รวมไปถึงเรื่องของการแย่งชิงบัลลังก์

นำแสดงโดย

หวังต้าลู่ (รับบท จูเหยิวเวิ่น)
เซียวจ้าน (รับบท จี๋ชง)
หลี่ซิ่น (รับบท หม่าไจซิง)

The Wolf หมาป่าจอมราชันย์
The Wolf หมาป่าจอมราชันย์
The Wolf หมาป่าจอมราชันย์

 

MONOMAX ได้ลิขสิทธิ์ในการนำซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุคฟอร์มยักษ์ The Wolf หมาป่าจอมราชันย์ ฉบับพากษ์ไทยเข้ามาฉายให้ชมแบบถูกลิขสิทธิ์เพียงที่เดียวและที่แรกของเมืองไทย! ดูครบ จบทุกตอน!! สมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามที่ 02-100-7007

The Wolf หมาป่าจอมราชันย์