X
Home Uncategorized ยืนหนึ่งเรื่องดราม่า! เขต-ธาราเขต อินจนเครียด เพื่อ เวราอาฆาต

ยืนหนึ่งเรื่องดราม่า! เขต-ธาราเขต อินจนเครียด เพื่อ เวราอาฆาต

เขต-ธาราเขต

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่มีผลงานละครมาแล้วมากกว่า 20 เรื่อง สำหรับ เขต-ธาราเขต และส่วนใหญ่บทที่ได้ก็มักจะมีความดราม่านำด้วย… ล่าสุดกับบท​ ฤทธิ์ หนุ่มหัวร้อนที่มีปมฝังใจเรื่องพ่อไม่รัก ในละคร เวราอาฆาต ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ก็หนีไม่พ้นความดราม่า แถมงานนี้เป็นบทดราม่าที่แรงถึงขั้นทำเอาหนุ่มเขตเครียดและกดดันตัวเอง แต่ในความเครียด ก็แปรเปลี่ยนเป็นความภาคภูมิใจที่ได้สวมบทดี ๆ สะท้อนสังคม ผ่านการกระทำของตัวละครที่แย่ ออกมาให้คนดูได้เห็น

เขต-ธาราเขต

 

เขต เผยว่า “เรื่องนี้เรียนตามตรงว่ากระแสตอบรับดีมาก ๆ สำหรับตัวผม เพราะไปไหนคนก็จะเรียกเป็นชื่อตัวละครนะ ไม่ได้เรียกเขต ก็แสดงว่าเค้าอิน บ้างก็จะเข้ามาแซวว่า ออกมาแต่ละซีน ไม่โวยวายกับพ่อ ก็ต้องโดนต่อย โดนกระทืบ(หัวเราะ) บางทีเราก็อยากรู้ฟีดแบ็ก ก็แอบเข้าไปอ่านคอมเมนท์ตอนละครไลฟ์สด ก็ขำนะ แฟน ๆ เค้าดูอินกันมาก

ยอมรับเลยว่ากว่าจะได้แต่ละฉาก มันไม่มีเบาเลย ต้องขอบคุณพี่เอ๊ะ และทางผู้ใหญ่ที่เชื่อใจให้ผมได้เล่นบทนี้ เราเองที่เคยเล่นดราม่ามาแล้วก็หลายเรื่องนะ แต่พอมาเจอเรื่องนี้ มันเหนื่อยมาก ๆ เพราะผู้กำกับเค้าให้เราเล่นมาจากข้างใน แล้วมีแต่ซีนปะทะอารมณ์ แรก ๆ ยอมรับว่าเครียดมาก เพราะเราก็กลัวเล่นไต่ระดับอารมณ์ไม่ถึง เพราะต้องเข้าฉากกับพี่เคลลี่ พี่แคท รายนั้นเรื่องการแสดงคือสุดยอดอยู่แล้ว แล้วแต่ละฉาก อย่างซีนที่เราฝันว่าพ่อเอามีดมาปาดคอเรา ตอนถ่ายซีนนั้นดราม่ามาก ๆ มันโหด มันอิน แล้วผมเป็นคนที่อินอะไรแล้วอินหนัก จำได้วันนั้นถ่ายซีนนี้เสร็จ ตายังแดง ตัวยังสั่นอยู่เลย เพราะเราเล่นอารมณ์จริง แต่ถึงจะเครียดแค่ไหนผมก็รู้สึกภูมิใจ ที่ได้เป็นคนถ่ายทอดบทนี้ ซึ่งตัวฤทธิ์ มันก็สะท้อนออกมาให้คนดูเห็นว่า พ่อแม่เลี้ยงลูกผิดๆ พี่น้องไม่รักกัน ครอบครัวไม่อบอุ่น เลี้ยงลูกด้วยเงิน ผลลัพธ์จะเป็นยังไง ภาพมันชัดมาก ของคำว่าพ่อแม่รังแกฉัน แล้วแต่ละคนก็จะมีเส้นเรื่องราวของเวรกรรมที่ได้เห็นต่างกันไป ผมมานั่งคิด ถ้าไม่ได้เล่นเรื่องนี้ก็คงเสียใจแน่ ๆ

ต้องติดตามกันต่อนะครับ นี่ก็ครึ่งเรื่องแล้ว จะบอกว่า​ “ฤทธิ์” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ชีวิต “เรือง” พลิกและได้รับบทเรียน จะเจ็บแสบขนาดไหนต้อง ติดตามได้ ในละคร เวราอาฆาต ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27​ ครับ”

เขต-ธาราเขต
เขต-ธาราเขต
เวราอาฆาต

 

Previous articleปรัชญ์-วิน ปลื้ม! “ครั้งหนึ่งที่รักฯ” ประเดิมตอนแรก ครองเทรนด์อันดับ 1​
Next articleมัดรวมเวลาปิดบริการรถไฟฟ้าทุกสาย