หน้าแรก Uncategorized เรื่องย่อ​ The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย (MONOMAX)​

เรื่องย่อ​ The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย (MONOMAX)​

0
The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย

MONOMAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอหนังฝั่งเอเชียแนวแอ็คชั่น นำเสนอภาพยนตร์ The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย ลุ้นไปกับเรื่องราวของ​ ‘พี่ชาย -​ ตำรวจ’​ และ​ ‘น้องสาว -​นักฆ่า’​ ที่ไล่ล่ากันอย่างสุดมันส์

The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย

 

เรื่องย่อ​ The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย

พ่อแม่ของสองพี่น้อง เหลียงจิ้น และ เหลียงถง ถูก หยวนซิ่น ฆ่าตาย​เมื่อ 20 ปีที่แล้ว​ โดย​ หยวนซิ่น ยังจับตัว เหลียงถง ไปด้วย… จนกระทั่ง 20 ปีต่อมา เหลียงถง กลายเป็นนักฆ่าสาวฝีมือดีของ หยวนซิ่น โดยเธอไม่รู้เลยว่าเงินที่ได้รับถูกฟอกเงินโดยบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า ในขณะที่​ เหลียงจิ้น พี่ชายของเธอคือนั้น​ กลายเป็นตำรวจซึ่งตามล่าหาเบาะแสของฆาตกรที่ฆ่าพ่อแม่ตัวเองและตามหาน้องสาวที่ถูกจับตัวไป โดยเวลาที่ผ่านไปถึง 20 ปี ทำให้​ เหลียงจิ้น ไม่รู้เลยว่าหน้าตาของน้องสาวเขาเปลี่ยนไปขนาดไหน รู้เพียงว่าน้องสาวยังมีชีวิตอยู่เท่านั้น

เหลียงจิ้น ต้องตามสืบเบาะแสองค์กรนักฆ่า​ จนได้พบและตามไล่ล่ากับนักฆ่าสาว เหลียงถง โดยเขาไม่รู้เลยว่านั่นคือน้องสาวที่เขากำลังตามหาอยู่นั่นเอง!

The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย
The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย

 

นำแสดงโดย

คริสตัล กัว (รับบท เหลียงถง)
แอนชั่น เหลียง (รับบท เหลียงจิ้น)
หมิ่นเฉิง (รับบท จอมพลหยวนซิ่น)
หลูฉี่ (รับบท เอช)

ติดตามชมความสนุกของภาพยนตร์ The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย ผ่านทาง MONOMAX พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007

The Mafia Lady คู่ระห่ำล้างบางมาเฟีย