หน้าแรก Uncategorized ไม่ได้โดนไล่ออก! พชร์ อานนท์​ ชิงลาออกก่อนรายการโดนปิด!!

ไม่ได้โดนไล่ออก! พชร์ อานนท์​ ชิงลาออกก่อนรายการโดนปิด!!

0
พชร์ อานนท์

เป็นทั้งผู้กำกับ นักปั้นมือทอง และพิธีกร​ ที่ขยับตัวแต่ละทีก็มักจะมีแต่ข่าวให้ได้ซุบซิบกันได้ตลอด สำหรับ พชร์ อานนท์

ล่าสุดรายการ​ ปากสว่าง ของช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ได้เชิญ พชร์ อานนท์ มาสัมภาษณ์ตอบแบบช็อตต่อช็อต ถึงการประกาศลาออกการทำหน้าที่พิธีกรรายการหนึ่ง ว่า สรุปแล้ว​ “ลาออก หรือ โดนไล่ออก!?” พร้อมทั้งยังได้วิดีโอคอลหา นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ ให้ได้เคลียร์ชัดออกจากปากของทั้งคู่กันเลยว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไงกันแน่?!

พชร์ อานนท์

 

จากข่าวที่ พชร์ ไปหัวเราะ วิพากษ์วิจารณ์ จนทัวร์ลง ทำไมมันเป็นอย่างนั้น?
พชร์ : คือถ้าใครได้ดูข่าววันนั้นจริงๆ ผมจะไม่ได้พูดถึงน้องเขาที่โดนยิงเสียชีวิตในแง่นั้นเลย ผมจะบอกว่า เรื่องแบบนี้มันไม่น่าเกิดขึ้นในประเทศไทย และที่ผมหัวเราะ ผมไม่ได้หัวเราะในเบรคนั้นนะ ผมไปหัวเราะเบรคหลังๆ ซึ่งเบรคหลังๆ นี้จะเป็นแต่เรื่องราวสนุกสนานเท่านั้น และในตอนหลังผมยังบอกว่า ขอแสดงความเสียใจกับน้องที่เสียชีวิตด้วยเลย

แต่สิ่งที่พชร์พูดออกไปก็ดูไม่ได้สลดอะไรเลยนะ คนเขาจะมองว่าพชร์เป็นคนที่ติไม่ได้ ออกความเห็นก็ไม่ได้ และยังโพสบอกอีกว่า “เตรียมหาเงินค่าด่าไว้ด้วย” แบบนี้น่ะหรอ?
พชร์ : ผมรู้ว่าคนสมัยนี้ ถึงว่าจะทำดีแค่ไหน ก็โดนด่าอยู่ดี… เพราะฉะนั้นเราต้องอยู่กับสังคมนี้ให้ได้ ผมมองว่า คำว่า “ติ” กับ “ด่า” ไม่เหมือนกันนะ ถ้าติเนี่ย เราไม่สามารถจะฟ้องตำรวจหรือฟ้องศาลได้ แต่ถ้า “ด่า” เราสามารถที่ฟ้องได้ เช่นคำว่า “ทะลุถุงยางมาเกิด” อะไรแบบนี้ ก็เลยให้ทนายจัดการ คือคนสมัยนี้ก็ด่ากันเกินไปอะไรก็ด่าๆๆๆ แต่บอกไว้เลยนะว่า “ไม่เอาดอกไม้แน่นอน!! ขอเป็นเงินสดเท่านั้น!!”

พชร์ อานนท์

และที่เห็นว่า พชร์ แสดงสปิริตด้วยการลาออกจากรายการหนึ่งนั้น อยากถามว่า “ลาออก” หรือ “ช่องเขาไล่ออก” กันแน่?
พชร์ : ผมลาออกก่อน ผมรู้ว่ารายการอีก 1-2 เดือนเขาก็จะปิดแล้ว และเหตุผลที่ลาออกก็จะได้ไม่ต้องทำให้เขาพะวงไงว่าพิธีกรจะไปทำอะไรต่อ ก็เลยประกาศลาออกเลย ซึ่งเรื่องแบบนี้ผมเจอมาตลอดตั้งแต่อยู่ในวงการมา เจอมาทั้งชีวิต คิดเหรอว่าเรื่องแค่นี้จะทำอะไรผมได้… อยากจะว่าอะไรก็ว่าไป แต่ผมมีตังค์ไง ใครจะว่าก็ว่าไป แต่เรารวย

แล้วเรื่องที่ว่า เวลาพชร์ปั้นใครก็มีคนมาแว้งกัดกันซะทุกคนเลย มันคืออะไร?
พชร์ : มันก็แล้วแต่คนนะ เด็กก็ต้องมีแบบคนนี้ดี คนนั้นไม่ดี

แล้วกับน้องผลไม้แตงโมคนนั้นล่ะ? ตกลงมันคืออะไร?
พชร์ : กับแตงโม นิดา บอกตรงๆ​ เลยว่าไม่เคยทะเลาะกันเลยนะ ไม่ได้เจอกับเขามานานมากแล้ว เพิ่งมาเจอกันก็ที่เวิร์คพอยท์นี่แหละ เขาก็เข้ามาว่า “เออ.. พี่พชร์เราไม่มีอะไรกันนะ” ตัวพี่เองก็ไม่มี…ผมเป็นคนที่ไม่ได้โกรธใครแล้วจะจับจิตจับใจเอาไปฝังขนาดนั้น

 

(ทางรายการต่อสายตรงวิดีโอคอลหา​ นิก คุณาธิป)​

อยากถามว่า ตอนนี้ นิก ทิ้งพี่พชร์ไป ที่ทิ้งงานทิ้งการไป เป็นเพราะอะไร?
พชร์ : เดี๋ยวๆ ถามใหม่ ทิ้งพี่พชร์ หรอ ?
นิก : (หัวเราะ) จริงๆ เราไม่ได้ทิ้งงานนะ ตอนนี้ก็ได้กลับมาอยู่กับพี่พชร์ได้สักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับผมกับพี่พชร์ เราแค่ไม่เข้าใจกันมากกว่า จริงๆ เราสองคนเนี่ย เรารักกันแหละ แต่เราก็อาจจะมีเรื่องที่ไม่เข้าใจกันบ้าง ซึ่งผมกับพี่พชร์เนี่ย เรามีเรื่องทะเลาะกันบ่อยมากๆ แต่ทุกๆ ครั้งมันก็จะแบบกลับมาคุยปรับความเข้าใจกันได้

นิก คุณาธิป

ขอถามตรงๆ เลย คือมันเรื่องเกี่ยวกับที่นิกจะไปใช้ชิวตคู่กับผู้หญิงหรือเปล่า?
นิก : จริงๆ แล้วมันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับงาน และความไม่เข้าใจกันมากกว่า ผมไม่อยากดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวด้วยครับ

แล้วทำไม นิก ถึงทิ้งแตงโมมาแล้วมาอยู่กับพี่พชร์ล่ะ?
นิก : ไม่ได้ทิ้ง ต่างคนก็ต่างมีชีวิตของตัวเองครับ

สิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต มันสอนอะไรนิกบ้าง?
นิก : มันสอนให้ผมโตขึ้นนะ เหมือนสอนว่าเวลาเราทำอะไร เราก็ต้องคิดเยอะๆ ที่ผ่านมาผมอาจจะทำอะไรที่ใจร้อนเกินไป

แล้วตอนนี้มีสาวใหม่หรือยัง?
นิก : มีครับ ผมก็มีปกติ ซึ่งพี่พชร์เขาก็จะรู้ตลอด เวลาที่ผมมีแฟน ผมก็ไม่เคยปิดอะไรอยู่แล้ว ผมก็คุยกับพี่พชร์อยู่ตลอด

ต่อไปนี้จะเชื่อฟังพี่พชร์อยู่ไหม? หรือจะรั้นอีก
นิก : ขอเป็น case by case ได้ไหมครับ(หัวเราะ) เป็นคนๆ ไป ผมไม่เคยขออนุญาตพี่พชร์นะ แต่พี่พชร์ด้วยความที่เขาเป็นห่วงนั่นแหละ เพราะเขาเห็นเรามาตั้งแต่เด็กๆ เลย

นิก คุณาธิป

 

ติดตามความแซ่บของรายการ ปากสว่าง ของช่องเวิร์คพอยท์ ที่จะนำเสนอทุกประเด็นร้อนในวงการมาซัด และตีแผ่ให้ได้เข้าใจแบบไม่มีเม้ม ในทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : ปากสว่าง