หน้าแรก ข่าวบันเทิง 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชม Apartment404 ทาง Prime Video

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชม Apartment404 ทาง Prime Video

0

Apartment404 รายการวาไรตี้แบบไม่มีสคริปต์ที่ให้เหล่านักแสดงผู้เข้าร่วมรายการได้ค้นหาสืบสวนความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ปริศนาต่างๆ ที่สร้างมาจากเรื่องจริง ผู้ชมจะได้สนุกไปกับเรื่องราวอันน่าสนใจและเคมีระหว่างนักแสดงที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดชม Apartment404 ทาง Prime Video

1. ทีมนักแสดงระดับแม่เหล็ก

รายการ Apartment404 รวบรวมนักแสดงเกาหลีชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยูแจซอก, ชาแทฮยอน, โอนารา, ยางเซชาน, เจนนี่ และ อีจองฮา เมื่อทีมนักแสดงระดับแม่เหล็กทั้ง 6 มารวมตัวกัน จึงทำให้รายการ Apartment404 เต็มเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงอันน่าสนใจ ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด

2. โปรดิวเซอร์มากฝีมือผู้โด่งดัง

รายการนี้อยู่ภายใต้การกำกับของ จองชอลมิน โปรดิวเซอร์ผู้สร้างรายการวาไรตี้ยอดนิยมมากมาย เช่น Running Man, Sixth Sense และ Village Survival, the Eight เขารู้ดีว่าจะต้องทำอย่างไรให้รายการได้รับความนิยม

3. เหตุการณ์อันน่าตื่นเต้น

เหตุการณ์และปริศนาต่างๆที่นักแสดงต้องสืบสวน ล้วนสร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่เคยเกิดขึ้นในเกาหลี ผู้ชมจะได้ค้นพบความจริงของเหตุการณ์ต่างๆผ่านรายการ Apartment404

4. ธีมย้อนยุค

ในแต่ละตอน จะมีการเซ็ทสถานที่ถ่ายทำให้มีลักษณะแตกต่างกันตามช่วงเวลาและสถานที่ของเหตุการณ์จริง ผู้ชมจะได้ย้อนกลับไปสัมผัสกลิ่นอายของอดีต และเห็นแฟชั่นย้อนยุคของทีมนักแสดง

5. การแข่งขัน สุดสนุกสนาน

นักแสดงจะแข่งขันกันเป็นทีม เพื่อค้นหาเบาะแสและไขปริศนา มีเกมสนุกๆมากมาย ผู้ชมจะได้สัมผัสความโกลาหลสุดสนุกสนาน ที่จะทำให้หยุดหัวเราะไม่ได้

อย่าพลาดชม Apartment404 ทาง Prime Video ทุกวันศุกร์

Prime Video ยังมีคลังเนื้อหาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากประเทศไทย เกาหลี อนิเมะ และผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัล สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากมาย

ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้น