หน้าแรก ข่าวบันเทิง เดินทางจากจุดพีคของความเสื่อมโทรมของฮอลลีวู้ด ใน Babylon ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 5 สาขา เข้าฉาย 19 มกราคมนี้

เดินทางจากจุดพีคของความเสื่อมโทรมของฮอลลีวู้ด ใน Babylon ภาพยนตร์เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 5 สาขา เข้าฉาย 19 มกราคมนี้

0

Babylon พาคุณเดินทางจากจุดพีคของความเสื่อมโทรมของฮอลลีวู้ด ไปจนถึงห้วงลึกของความชั่วช้า เรื่องราวในช่วงทศวรรษ 1920 ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่านของฮอลลีวูดจากภาพยนตร์เงียบไปสู่ภาพยนตร์เสียงบนฟิล์ม ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาอันรุ่งโรจน์ของฮอลลีวูด โดยเราจะได้ไปติดตามเรื่องราวของเหล่าตัวละครที่เปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยานและพฤติกรรมสุดเหวี่ยงเกินพิกัด รวมถึงตัวละครจากหน้าประวัติศาสตร์ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดเวอร์วัง 

ภาพยนตร์ Babylon เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 5 สาขา

  • ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสาขามิวสิคัลหรือคอเมดี้,
  • นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมสาขามิวสิคัลหรือคอเมดี้
  • นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสาขามิวสิคัลหรือคอเมดี้
  • นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมิวสิคัลหรือคอเมดี้
  • ดนตรีประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์เข้าฉาย 19 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

 

จากฝีมือการสรรค์สร้างของ เดเมียน ชาเซลล์ Babylon คืองานเอพิคที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งวางเหตุการณ์เอาไว้ในนครลอสแอนเจลิส ในช่วงทศวรรษ 1920 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย แบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้ และดิเอโก คาลวา พร้อมด้วยทีมนักแสดงอย่าง จีน สมาร์ท, โจวาน อาเดโป และหลี่ลี่จวิน ว่าด้วยเรื่องราวของความทะเยอทะยานและพฤติกรรมที่เกินขอบเขต เป็นเรื่องราวที่ติดตามความรุ่งโรจน์และความตกต่ำของตัวละครมากมายหลายตัวในระหว่างยุคแห่งความตกต่ำและความเลวทรามที่ไม่ได้มีการควบคุมในฮอลลีวู้ดยุคแรกเริ่ม 

พาราเม้าต์ พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ผลงานความร่วมมือกับซีทู โมชั่น พิคเจอร์ กรุ๊ป, ผลงานการสร้างของ มาร์ค แพล็ตต์ / ไวลด์ ชิคเก้นส์ / ออร์แกนนิสซึ่ม พิคเจอร์ส, ภาพยนตร์ของ เดเมียน ชาเซลล์ เรื่อง Babylon ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดย เดเมียน ชาเซลล์ อำนวยการสร้างโดย มาร์ค แพล็ตต์, p.g.a., แมทธิว พลูฟฟ์, p.g.a., โอลิเวีย แฮมิลตัน, p.g.a. อำนวยการสร้างบริหารโดย ไมเคิล บียูกก์, โทบี้ แม็คไกวร์, วิค ก็อดฟรีย์, เฮเลน เอสทาบรู๊ก อดัม ซีเกล, เจสัน โคลธ และเดฟ แคปแลน

Babylon แสดงนำโดย แบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้, ดิเอโก คาลวา, จีน สมาร์ท, โจวาน อะเดโป, หลี่ลี่จวิน, พีเจ เบิร์น, ลูคัส แฮส, โอลิเวีย แฮมิลตัน, โทบี้ แม็คไกวร์, แม็กซ์ มิงเกลล่า, โรรี่ สโคเวล, แคเธอรีน วอเตอร์สตัน, ฟลี, เจฟฟ์ การ์ลิน, เอริค โรเบิร์ตส์, อีธาน ซูพลี, ซามาร่า วีฟวิ่ง, โอลิเวีย ไวลด์