หน้าแรก ข่าวบันเทิง สาวกไอคอนสาว “Billie Eilish” ห้ามพลาด!!  กับ “Billie Eilish: Live at The O2...

สาวกไอคอนสาว “Billie Eilish” ห้ามพลาด!!  กับ “Billie Eilish: Live at The O2 (Extended Cut)” พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้ได้ฟินกันในโรงหนัง เฉพาะที่ เอส เอฟ เท่านั้น

0

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำคอนเทนต์พิเศษในโรงภาพยนตร์ เตรียมส่ง “Billie Eilish: Live at The O2 (Extended Cut)” กับบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของป๊อปสตาร์สาวขวัญใจคนทั่วโลก “Billie Eilish” (บิลลี่ ไอลิช) ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ให้วงการดนตรี พร้อมการันตีด้วยรางวัลระดับโลกอีกมากมาย โดยครั้งนี้เตรียมจัดเต็มหลากหลายเพลงฮิตอย่าง Bad Guy, Therefore I Am, Bury a Friend, Happier Than Ever, Your Power และอีกมากมาย มาให้แฟนๆ ได้รับชมบนจอยักษ์ภาพคมชัดระดับ 4K และระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ 7 สาขาทั่วประเทศ ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 รอบเวลา 19.00 น.

สำหรับผู้สนใจ Billie Eilish Live at The O2 (Extended Cut) สามารถตรวจสอบสาขา พร้อมซื้อบัตรล่วงหน้าได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com และจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่เข้าฉาย ได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2565 เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 350 บาท พิเศษ!! สมาชิก SF+ รับส่วนลดเพิ่ม 50 บาทต่อที่นั่ง นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF และ #SFcinema