X
Home ข่าวบันเทิง ระทึกขวัญไปกับซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีลึกลับเรื่องใหม่ “CONNECT” สตรีมครบทุกตอน 7 ธันวาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

ระทึกขวัญไปกับซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีลึกลับเรื่องใหม่ “CONNECT” สตรีมครบทุกตอน 7 ธันวาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

การร่วมงานกันระหว่างผู้กำกับชาวญี่ปุ่นชื่อดัง มิอิเกะ ทาคาชิ และนักแสดงเกาหลีแถวหน้าป็นครั้งแรก “Connect” เรื่องราวของ ชายอมตะผู้ถูกเชื่อมโยงกับฆาตกรต่อเนื่องอย่างลึกลับ ทำให้เขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อทวงคืนสิ่งที่เคยเป็นของเขากลับมาให้ได้

หลังจากเกิดกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์อย่างล้นหลามในการฉายรอบสื่อมวลชนที่ Busan International Film Festival’s On Screen program ในที่สุดซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญเรื่อง Connect ก็จะเปิดให้สตรีมครบทั้ง 6 ตอนพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

ซีรีส์ออริจินัลConnect’ สตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar นำแสดงโดย จองแฮอิน รับบทเป็น ฮาดงซู – มนุษย์อมตะที่มีชื่อว่า ‘Connect’ เขาถูกลักพาตัวโดยแก๊งค้าอวัยวะ ที่หวังจะขโมยดวงตาของเขาไป หลังจากตื่นขึ้นมาบนเตียงขณะกำลังถูกผ่าตัด ดงซู พยายามหลบหนีออกมาได้อย่างหวุดหวิดด้วยตาที่เหลือเพียงข้างเดียว แต่ทว่า เขากลับสามารถมองเห็นด้วยดวงตาที่หายไปอีกข้างได้อยู่ ซึ่งขณะนี้กำลังถูกใช้โดยฆาตกรต่อเนื่องสุดอื้อฉาวที่กำลังสร้างความหวาดกลัวไปทั่วกรุงโซล หนทางเดียวที่จะทำให้ได้สิ่งที่เคยเป็นของเขากลับคืนมา คือการไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองกลับมาเป็นเหมือนเดิม

ผู้ชมทั่วโลกกำลังจะได้รับชมผลงานการกำกับซีรีส์เกาหลีครั้งแรกของ มิอิเกะ ทาคาชิ ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นชื่อดังที่เคยสร้างผลงานมีชื่อเสียงมากมาย อาทิ Audition, Ichi the Killer, Gozu อีกทั้งยังขนทีมนักแสดงแถวหน้าของเกาหลีมากันอย่างคับคั่ง ทั้ง “จองแฮอิน” จาก Snowdrop, D.P., Tune in for Love มารับบท ฮาดงซู ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการรักษาร่างกายตัวเอง และสามารถมองเห็นสิ่งที่ฆาตกรต่อเนื่องกำลังทำอยู่ได้ “โกคยองพโย” จาก Reply 1988, Seoul Vibe, Chicago Typewriter รับบทเป็น โอจินซอบ ฆาตกรต่อเนื่องสุดอื้อฉาว และ “คิมฮเยจุน” จาก Kingdom, Inspector Koo, Matrimonial Chaos กับบทอีรังหญิงสาวผู้มีความลับซ่อนอยู่

Disney+ Hotstar แหล่งรวมคอนเทนต์คุณภาพหลากหลายรสชาติ รวมถึงรายการจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์อาชญากรรม ลึกลับ แฟนตาซี โรแมนติก  Connect เป็นส่วนหนึ่งของคอนเทนต์คุณภาพจากประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นเป้าหมายของบริษัทที่ตั้งใจจะสร้างสรรค์ APAC ออริจินัลคอนเทนต์มากกว่า 50 เรื่องในปี 2023 ติดตาม K-Wave บน Disney+ Hotstar และสตรีม Revenge of Others เมื่อเด็กนักเรียนในโรงเรียนตายอย่างไร้สาเหตุ สองนักเรียนสาบานว่าจะแก้แค้นกับเหล่าคนที่มีส่วนรับผิดชอบ และซีรีส์แนวแฟนตาซีอย่าง The Golden Spoon เมื่อโชคชะตานำพาให้เด็กหนุ่มด้อยโอกาสก้าวสู่ชีวิตใหม่ที่มั่งคั่ง  ชีวิตเขาต้องพบเจอกับความวุ่นวายเมื่อทุกสิ่งที่เขาต้องการได้เกิดขึ้น และ Shadow Detective ซีรีส์สืบสวนของนักสืบฝีมือดีที่กำลังเกษียณแต่กลับถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรเสียเอง

เตรียมกายเตรียมใจของคุณให้พร้อม แล้วไปลุ้นระทึกกับเรื่องราวระหว่างชายอมตะกับฆาตกรต่อเนื่องสุดโหดพร้อมกัน สตรีมซีรีส์ออริจินัลเรื่อง Connect วันที่ 7 ธันวาคม เฉพาะบน Disney+ Hotstar

Previous articleนางฟ้าตัวจริง “ศรีริต้า” ร่วม โครงการ ‘Angel Miracle ปาฏิหาริย์ต่อลมหายใจ ให้ทารกคลอดก่อนกำหนด’ รับตำแหน่ง Angel Ambassador เชิญชวนคนใจบุญ ซื้อ “ตู้อบ” บริจาคโรงพยาบาลเด็ก
Next articleนับถอยหลัง ลิ้มรสความหลอนระทึก ผ่าน ‘เมนูสุดสยอง’ ใน “The Menu เมนูสยอง” 17 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์