X
Home ข่าวบันเทิง ละคร จากห้องผ่าตัดสู่ชั้นศาล ซีรีส์เกาหลี Doctor Lawyer สตรีม 3 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar

จากห้องผ่าตัดสู่ชั้นศาล ซีรีส์เกาหลี Doctor Lawyer สตรีม 3 มิถุนายนนี้ บน Disney+ Hotstar

เมื่อศัลยแพทย์มือหนึ่งของเกาหลี ถูกต้องโทษและถอดใบประกอบวิชาชีพหลังจากคนไข้ของเขาเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาจึงต้องถอดเสื้อกาวน์มาใส่สูทขึ้นศาล เพื่อปกป้องคนที่มีโชคชะตาเหมือนเขา และเปิดโปงความจริงเบื้องหลังทั้งหมด ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นได้ใน Doctor Lawyer เริ่มสตรีม 3 มิถุนายนนี้ พร้อมซับไทย บน Disney+ Hotstar

ฮันอีฮัน (Han Yi-han) ศัลยแพทย์อัจฉริยะของวงการ ผู้เป็นทั้งที่หนึ่งของรุ่น และแพทย์ที่อายุน้อยที่สุดของประเทศที่มีใบวุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา (Board-Certified) ถึง 2 สาขา  ในขณะที่เขาทุ่มเทให้กับการรักษาชีวิตผู้ป่วยของเขามากกว่าสิ่งอื่นใด และคอยพัฒนาตนเองอย่างแข็งขันเพื่อก้าวสู่การเป็นหัวหน้าศัลยแพทย์ ทุกอย่างก็กลับพังทลายลงมา เมื่อฮันอีฮันถูกกล่าวหาว่ามีส่วนทำให้คนไข้เสียชีวิต เขาจึงถูกถอดใบประกอบวิชาชีพ และไม่สามารถทำในสิ่งที่เขารักต่อไปได้ แต่เพื่อค้นหาคำตอบของเรื่องราวต่าง ๆ และต่อสู้ปกป้องสิทธิ์ของคนในวงการเสื้อกาวน์ เขาจึงหันหน้าสู่กระบวนการยุติธรรม สวมบททนายแพทย์ที่ถึงแม้ว่าการเดินบนเส้นทางนี้ จะทำให้เขาต้องกระทบกระทั่งกับ กึมซอกยอง (Geum Seo-kyeong) อัยการใหญ่ของกองสืบสวนคดีทางการแพทย์แห่งกรุงโซล  (Seoul’s Medical Crime Division) ซึ่งเป็นอดีตคู่หมั้นของฮันอีฮันก็ตาม แต่เขาก็พร้อมที่จะทวงคืนความยุติธรรมให้กับตัวเองและวงการ

Doctor Lawyer นำแสดงโดย โซจีซอบ (So Jisub) รับบท ฮันอีฮัน ศัลยแพทย์ที่ผันตัวเป็นทนายความคดีทางการแพทย์ ร่วมด้วย อิมซูฮยาง (Lim Soohyang) รับบท กึมซอกยอง อัยการใหญ่ของกองสืบสวนคดีทางการแพทย์ และ ชินซองรก (Shin Sungrok) รับบท อีเจเดน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบันซุก Doctor Lawyer เขียนบทโดย จางฮงชอล (Jang Hongchul) และกำกับซีรีส์โดย อียงซอก (Lee Yongsuk)

Doctor Lawyer คือหนึ่งในซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะมาเสริมทัพคลังคอนเทนต์ระดับโลกบนแพลตฟอร์ม Disney+ Hotstar แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลีสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ ของ Disney+ Hotstar ที่เปิดตัวไปแล้วก่อนหน้านี้ อาทิ Soundtrack #1 เรื่องราวรักข้างเดียวระหว่างเพื่อนสนิทสองคน, ซีรีส์แนวลึกลับระทึกขวัญที่ทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดอย่าง Grid ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งครั้งหนึ่งเคยช่วยมนุษยชาติไว้ แต่กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดกับฆาตกร, Rookie Cops ซีรีส์โรแมนติกที่ตามติดชีวิตของกลุ่มเด็กปีหนึ่งสุดกล้าบ้าบิ่นในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ, ซีรีส์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกอย่าง Snowdrop นำแสดงโดย จีซู BLACKPINK ที่รับบทหญิงสาวที่ต้องหันหลังให้ครอบครัวและประเทศชาติเพื่อช่วยเหลือผู้ชายที่เธอรัก และคอนเทนต์เพื่อความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมายบน Disney+ Hotstar

Doctor Lawyer เริ่มสตรีมวันที่ 3 มิถุนายนนี้ พร้อมซับไทย บน Disney+ Hotstar

Doctor Lawyer เริ่มสตรีมวันที่ 3 มิถุนายนนี้ พร้อมซับไทย บน Disney+ Hotstar 
Doctor Lawyer เริ่มสตรีมวันที่ 3 มิถุนายนนี้ พร้อมซับไทย บน Disney+ Hotstar
Previous article“อั๋น ภูวนาท” ภูมิใจ “ดราม่าวันนี้” กระแสตอบรับดี! รับมีสติทุกคำพูด พิสูจน์ความเป็นตัวจริงในด้านข่าว!
Next articleSLOT MACHINE ทำเพลงฮีลใจ พร้อมเดินหน้าต่อ ในซิงเกิ้ลใหม่ “ใจถึงใจ”