หน้าแรก ข่าวบันเทิง ลุยต่อเนื่อง!!! “YUPP!” เดบิวต์ศิลปินใหม่ “GALCHANIE (แกลชานี)” อารมณ์จัดเต็ม 2 เพลงเรื่องราวต่อกัน “HIDE” และ “โยกใหญ่”

ลุยต่อเนื่อง!!! “YUPP!” เดบิวต์ศิลปินใหม่ “GALCHANIE (แกลชานี)” อารมณ์จัดเต็ม 2 เพลงเรื่องราวต่อกัน “HIDE” และ “โยกใหญ่”

0

ส่งศิลปินหน้าใหม่มาประดับวงการอย่างไม่ขาดสายในปีนี้สำหรับค่าย YUPP! และก็ถึงคิวของอีกหนึ่งสาวที่หลายคนรอคอย “GALCHANIE (แกลชานี)” วัยเพียง 19 ปีผู้เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ทางด้านเสียงร้องและการสื่ออารมณ์ได้อย่างดิ่งลึกและน่าฟังไปพร้อมๆ กัน การปลดปล่อย “ความรู้สึก” ผ่านเสียงเพลงที่ “GALCHANIE (แกลชานี)” กลั่นออกมาจากประสบการณ์จริงอันเจ็บช้ำในชีวิตคือเสน่ห์อันบาดลึกที่อยากให้ทุกคนได้ดื่มด่ำ กับดนตรีอาร์แอนด์บีแบบฉบับของ “GALCHANIE (แกลชานี)” แถมเดบิวต์ในครั้งนี้ไม่ธรรมดา ขอปล่อย 2 เพลงทีเดียวพร้อมกันไปเลยนั่นก็คือเพลง “HIDE” และ “โยกใหญ่” ที่สามารถเชื่อมโยงเรื่องราวเอาไว้อย่างลงตัว ต่อยอดไปยังมิวสิกวิดีโอที่ใช้เพลง “HIDE” เล่าจุดเริ่มต้น ก่อนจะส่งไม้ต่อให้เพลง “โยกใหญ่” ที่เปรียบเสมือนจุดเปลี่ยนชีวิตของสาวคนนี้!

GALCHANIE
GALCHANIE

เรื่องราวของเพลง “HIDE” นั้นถือกำเนิดจากการที่ “GALCHANIE (แกลชานี)” จำต้องเผชิญหน้ากับความรวดร้าวที่ได้รับจากคนใกล้ตัวและสภาพแวดล้อมรอบกาย เธอเลือกที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกร้าวรานเอาไว้ ไม่เปิดเผยให้ใครฟัง หลบซ่อนอยู่ในมุมมืดเพียงลำพัง ก่อนที่ “GALCHANIE (แกลชานี)” จะตัดสินใจโยกย้ายครั้งใหญ่ ออกมาจากที่ที่เคยอยู่ สู่เพลง “โยกใหญ่” ที่พูดถึงการออกไปท่องโลกกว้างแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เมื่อรู้สึกเบื่อและเหนื่อยล้ากับสิ่งรอบกาย ก็แค่ใช้ชีวิตให้เต็มที่ ชิลให้สุดหัวใจ จะขับรถให้ลมตีหน้า หรือว่าจะนอนทอดกายอยู่ริมทะเลก็ลุยให้สุด แล้วค่อยกลับมาจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยพลังใจอันแข็งแกร่ง

GALCHANIE
GALCHANIE

“GALCHANIE (แกลชานี)” เผยว่า “ฝันหนูเป็นจริงแล้วค่ะ หนูได้เดบิวต์แล้ว ดีใจมากๆ ต้องขอบคุณทั้งค่าย YUPP! และขอบคุณตัวเองด้วยที่ไม่เคยจะหยุดฝัน เพลงเดบิวต์ของหนูมี 2 เพลงค่ะ คือเพลง “HIDE” และ “โยกใหญ่” มู้ดโดยรวมของทั้ง 2 เพลงนี้ต่างกันโดยสิ้นเชิงเลยค่ะ แต่พอฟังต่อกันแล้วเรื่องราวมันเชื่อมโยงกันอยู่ มิวสิกวิดีโอเลยเอาท่อนของเพลง “HIDE” มาเป็นจุดเริ่ม แล้วต่อด้วย “โยกใหญ่” ที่อยากให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตกันให้เต็มที่ค่ะ ถ่ายข้ามคืนเลยค่ะ เหนื่อยแต่สนุกมาก เป็นประสบการณ์ใหม่ในชีวิตที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนเลย บรรยากาศสตรีทๆ หน่อย อยากให้ทุกคนได้ดูมากๆ ยังไงก็ฝากผลงานเดบิวต์ของหนูด้วยนะคะ อยากให้ลองเปิดใจฟังกันดูค่ะ”

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “HIDE” และ “โยกใหญ่” จาก “GALCHANIE (แกลชานี)” ได้บน YouTube ช่อง YUPP! และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิง

OFFICIAL MV

#GALCHANIE

#HIDE #โยกใหญ่

#YUPP #NEWARTIST