หน้าแรก ข่าวบันเทิง การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของ “Godzilla x Kong: The New Empire” ตื่นเต้น ยิ่งใหญ่ ฉากแอ็คชั่นสุดตื่นตา

การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของ “Godzilla x Kong: The New Empire” ตื่นเต้น ยิ่งใหญ่ ฉากแอ็คชั่นสุดตื่นตา

0

การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของ “Godzilla x Kong: The New Empire” ตื่นเต้น ยิ่งใหญ่ ฉากแอ็คชั่นสุดตื่นตา

การต่อสู้ครั้งใหญ่ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง! ผลงานภาพยนตร์มอนสเตอร์เวิร์สจาก  Legendary Pictures สู่การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของ “Godzilla vs. Kong” ที่มาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ที่จะพาคองผู้ยิ่งใหญ่และก็อดซิลล่าผู้น่าเกรงขามไปพบกับมหันตภัยร้ายที่ซ่อนอยู่ในโลกของเรา ท้าทายการมีตัวตนอยู่ของพวกเขาและพวกเราเอง ในเรื่อง “Godzilla x Kong: The New Empire” จะเข้าไปสำรวจเรื่องราวในอดีตแบบเจาะลึกเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเหล่ายักษ์ใหญ่ ความลึกลับของ Skull Island และอีกมากมาย รวมถึงการต่อสู้ตามตำนานที่ช่วยหลอมลวมเหล่ายักษ์ใหญ่กับมวลมนุษย์ไว้ตลอดกาล

ภาพยนตร์เรื่อง “Godzilla x Kong: The New Empire” อัดแน่นไปด้วยผจญภัยที่ตามติดการเดินทางของคอง เพื่อตามหาครอบครัวท่ามกลางความลึกลับของฮอลโลว์ เอิร์ธ และเขาได้พบกับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่จะคุกคามมวลมนุษย์… ซึ่งเป็นภัยร้ายที่จะได้ต่อสู้ (และอาจเอาชนะได้) โดยการผนึกกำลังกันระหว่างคองและก็อดซิลล่า อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเท่านั้น

ในเรื่องมีตัวละครใหม่ ฉากการต่อสู้สุดอลังการ และเหล่ายักษ์ใหญ่ที่มาร่วมทีมกัน “Godzilla x Kong: The New Empire” เป็นผลงานฟอร์มยักษ์ล่าสุดของมอนสเตอร์เวิร์สที่มีความตื่นเต้น ความยิ่งใหญ่ ฉากแอ็คชั่นสุดตื่นตา มุกตลก และอีกหลายล้านเหตุผลสำหรับการไปชมภาพยนตร์

28 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!!!

#GodzillaxKong #ก็อดซิลล่าปะทะคอง
#GodzillaXKongTheNewEmpire
#ก็อดซิลล่าปะทะคอง2อาณาจักรใหม่