หน้าแรก ข่าวบันเทิง Concert & Event หาชมยาก!! ศิลปิน แกรมมี่-อาร์เอส ร่วมเฟรม เบื้องหลังถ่ายภาพ GRAMMY-RS CONCERTS HIT100 Vol.2

หาชมยาก!! ศิลปิน แกรมมี่-อาร์เอส ร่วมเฟรม เบื้องหลังถ่ายภาพ GRAMMY-RS CONCERTS HIT100 Vol.2

0

GMM SHOW” เผยเบื้องหลังสุดประทับใจของพี่น้องศิลปินต่างค่าย ที่พร้อมขนเพลงฮิตตลอดกาล มาโชว์ใน GRAMMY-RS CONCERTS HIT100 Vol.2

จัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม สำหรับงานคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต presents GRAMMY RS CONCERTS HIT100 Vol.2 ปรากฎการณ์แห่งความคิดถึงครั้งยิ่งใหญ่ ที่วนกลับมาอีกครั้ง เพื่อชวนทุกคนมาสร้างความทรงจำใหม่กับเพลงฮิตในดวงใจ ไปพร้อมกับศิลปินยุค 80’s / 90’s / 2K รวมทุกอารมณ์     จัดเต็มให้ทุกคนร้องสุดเสียงในวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งหลังจากประกาศรายละเอียด วัน เวลา สถานที่ และไลน์อัพศิลปินไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับจากแฟนเพลง และแฟนคลับศิลปินทั้งสองค่าย ต่างเฝ้ารอพร้อมจะซื้อบัตรคอนเสิร์ต ตั้งแต่วันแรกที่ประกาศรายละเอียดงานยังไม่ครบเสียด้วยซ้ำ เรียกได้ว่า กระแสตอบรับดีกว่าครั้งที่แล้วเสียอีก!   

แต่ก่อนจะไปฟังเพลงเพราะๆ ที่หลายคนคิดถึงกัน ผู้จัดอย่าง GMM SHOW ชวนทุกคนมาสัมผัสกับบรรยากาศเบื้องหลังวันถ่ายภาพโปสเตอร์ และวิดีโอโปรโมท ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น และภาพระดับตำนาน ของพี่น้องศิลปินจากทั้งสองค่ายยักษ์ใหญ่ แกรมมี่อาร์เอส มาร่วมเฟรมเดียวกัน อย่างที่หาชมที่ไหนไม่ได้ นอกจากงานนี้เท่านั้น

แอบกระซิบว่านี่เป็นครั้งแรกที่ศิลปินบางคนได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายปี และเป็นครั้งแรกที่ศิลปินบางคน ได้ร่วมงานกับศิลปินต่างค่ายด้วยนะ

เริ่มต้นวัน ด้วยการถ่ายภาพเดี่ยวของศิลปินแต่ละคน ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ที่มาในธีม เพลงแห่งความทรงจำ ที่ยังชัดเจน รวมเหล่าเพลงฮิตตลอดกาล ที่ทุกคนยังร้องตามได้จนถึงวันนี้ ตามมาด้วยการเก็บภาพคู่ ที่ศิลปินทั้งสองค่าย ได้ร้องเพลง และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน เช่น อ่ำ อัมรินทร์ เพลง ไม่ตลก กับ เสือ ธนพล เพลง กระดาษห่อไฟ, จั๊ก ชวิน เพลง ตัวจริง…ของเธอ กับ กบ ทรงสิทธิ์ เพลงปาฏิหาริย์,    พลพล เพลง คนเดินถนน กับ วิด ไฮเปอร์ เพลง รู้เห็นเป็นใจ

ปิดท้ายด้วยภาพกลุ่มสุดพิเศษที่ GMM SHOW จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

·      ROCK 90 : เหน่ง Ynot7 / โป่ง หินเหล็ก ไฟ / ปู Blackhead / เสือ ธนพล / แมว จิรศักดิ์ / เจี้๊ยบ พิสุทธิ์ / อิงค์ อชิตะ / อ่ำ อัมรินทร์ / เป้ ไฮร็อค

·      MOTHER BATTLE : โบ สุนิตา / ปาน ธนพร / ปนัดดา เรืองวุฒิ

·      90’s GENTLEMEN : กบ ทรงสิทธิ์ / บอย พีซเมกเกอร์ / จั๊ก ชวิน / ฟอร์ด สบชัย

·      ROCK SO BAD SAD SO HIT : โจ๊ก โซคูล / ฟลุ๊ค ไอน้ำ / พลพล / วิด ไฮเปอร์ / พั้นช์ วรกาญจน์ /  ฝ้าย Am fine

·      FIRE FEATURING : อ๊อฟ ปองศักดิ์ / หวาย ปัญญ์ธิษา

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่น่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน เพราะขนาดวันถ่ายภาพโปสเตอร์ และวิดีโอโปรโมท ยังมีเรื่องเซอร์ไพรส์ขนาดนี้ รับรองว่าคอนเสิร์ตวันจริงจะต้องมีเซอร์ไพรส์มากกว่านี้แน่นอน ทั้งนี้ศิลปินได้มาแบ่งปันความรู้สึก และเชิญชวนแฟนๆ มาร่วมร้องและฟังเพลงไปพร้อมกันใน ไทยประกันชีวิต presents GRAMMY RS CONCERTS HIT100 Vol.2

ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองนะครับ ดีใจมาก ที่จะได้เจอกับพี่น้องศิลปินมากมาย มีแต่ศิลปินที่ชื่นชอบกัน รักใคร่กัน ไม่ว่าจะเป็นพี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ, ปู แบล็คเฮด, เหน่ง Ynot7 และอีกหลายๆ ท่านนะครับ และ    ครั้งที่แล้วสนุกยังไง ครั้งนี้จะสนุกเป็นทวีคูณครับผม เสือ ธนพล

อันที่จริงศิลปินหลายๆ คน เป็นเพื่อนกันมานาน เป็นสิบๆ ปี และครั้งนี้เป็นการรวมตัว ตัวดีดๆ     ในยุคก่อนไว้เยอะมากๆ แล้วไปเจอกันนะครับปู แบล็คเฮด

“คราวที่แล้วก็ยังไม่เต็มอิ่มเท่าไหร่ การร้องเพลงกับโบ อันนี้ก็ถือว่าเป็นแฝดกันไปแล้ว เพราะว่ามันเป็นเส้น Vocal ด้วยกัน เราไม่รู้ว่าหลังจากนี้ จะได้เห็นภาพแบบนี้อีกไหม ซึ่งคราวนี้ก็จะมีศิลปินที่จะไม่ซ้ำกับคราวที่แล้วนะคะ” ปาน ธนพร

ดีใจมากที่ได้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง แล้วก็ได้ร้องคู่กับปาน ครั้งนี้มี ปนัดดาเพิ่มเข้ามาด้วย ก็กลายเป็น 3 ตัวแม่เลย ซึ่งไม่เคยรวมตัวกันบนเวทีไหนมาก่อน มีแต่ที่ ไทยประกันชีวิต Present Grammy Rs Concert Hit100 ครั้งที่ 2 เท่านั้นคะ” โบ สุนิตา

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความประทับใจ และความทรงจำเท่านั้น ถ้าอยากจุใจ จัดเต็มกว่านี้ ต้องมาเจอกันให้ได้ที่คอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต presents GRAMMY RS CONCERTS HIT100 Vol.2 ในวันที่ 11-12 พฤษภาคม 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี คอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตที่คิดถึง เอาไว้มากที่สุด และโชว์เต็มอิ่มมากกว่า 5 ชั่วโมง!!!