หน้าแรก ข่าวบันเทิง จีซู BLACKPINK เตรียมเปิดตัวบริษัท Blissoo ของตัวเอง

จีซู BLACKPINK เตรียมเปิดตัวบริษัท Blissoo ของตัวเอง

0

จีซู BLACKPINK เตรียมเปิดตัวบริษัท Blissoo ของตัวเอง

ตามรายงาน จีซู สมาชิกวง BLACKPINK เตรียมก่อตั้งบริษัทจัดการส่วนตัวของเธอเอง ร่วมกับพี่ชายของเธอ ภายใต้ชื่อ Blissoo นับเป็นการเดินตามรอยเพื่อนร่วมวงอย่าง ลิซ่า และ เจนนี่ ที่เพิ่งเปิดตัวบริษัท LLOUD และ Odd Atelier (OA) ตามลำดับ

เบื้องต้น บริษัทเหล่านี้จะมุ่งเน้นการบริหารกิจกรรมเดี่ยวของศิลปินนอกเหนือจากการทำงานร่วมกันในฐานะ BLACKPINK แต่ความเป็นไปได้ยังคงเปิดกว้าง

สื่อมวลชนเกาหลีใต้ อาทิ The Korea Herald รายงานว่า บริษัทใหม่ของจีซู เริ่มต้นรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่งแล้ว รวมถึง นักตัดต่อวิดีโอ โปรดิวเซอร์ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า ในขณะนี้ Blissoo จะมุ่งเน้นการส่งเสริมอาชีพนักแสดงของจีซู ซึ่งเธอกำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก โดยขณะนี้ จีซู กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Omniscient Reader’s Viewpoint” ร่วมกับนักแสดงชื่อดังอย่าง อี มิน โฮ และ อัน โฮ ซอป

ข่าวลือเกี่ยวกับบริษัทใหม่ของจีซู ยิ่งทวีความร้อนแรงขึ้นไปอีกหลังจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัทเปิดตัวโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งแฟนตาสไวสังเกตเห็นและแชร์ต่อ แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากฝั่งของจีซู แต่ผู้เชี่ยวชาญในวงการมั่นใจว่านี่คือแผนการของซุปตาร์คนเก่งกาจคนนี้

นอกจากนี้ แม้สมาชิกทั้ง 4 คนของ BLACKPINK ต่อสัญญากับ YG Entertainment ในฐานะวง แต่พวกเธอตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กับบริษัทในส่วนของกิจกรรมและโปรโมชันเดี่ยว ซึ่งรวมถึงโปรเจคเดี่ยว รวมถึงการเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์แฟชั่นและความงาม ซึ่งจีซู มีอยู่หลายแบรนด์ (เช่น Dior, Dior Beauty, Alo, ฯลฯ) มีแนวโน้มว่า Blissoo จะเป็นผู้ดูแลกิจกรรมเหล่านี้

โปรดติดตามข่าวสารเพิ่มเติมต่อไป!