หน้าแรก ข่าวบันเทิง ควันหลงความจึ้ง!! ‘(G)-IDLE – ATEEZ’ นำทีมศิลปิน เสิร์ฟความมันส์ให้เหล่า KCONers ใน ‘KCON 2023 THAILAND’

ควันหลงความจึ้ง!! ‘(G)-IDLE – ATEEZ’ นำทีมศิลปิน เสิร์ฟความมันส์ให้เหล่า KCONers ใน ‘KCON 2023 THAILAND’

0

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเทศกาล K-Culture ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง ‘KCON’ ที่ปิดฉากสร้างความประทับใจให้เหล่า KCONers ชาวไทย 2 วันเต็มอิ่มเมื่อวันที่ 18 – 19 มีนาคมที่ผ่านมา งานนี้จัดเต็มให้สมกับที่ห่างหายไปกว่า 3 ปี ด้วยกิจกรรมแน่นคอนเวนชั่น และไลน์อัปจัดเต็มจากศิลปินเคป๊อปที่ทุกคนอยากเจอ

บรรยากาศในคอนเวนชั่นเต็มไปด้วยความสนุกสนานจากบรรดาบูธสินค้าจากประเทศเกาหลีใต้ รวมไปถึง KCON Square ที่รวบรวมกิจกรรมพิเศษสำหรับ KCONers ไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทำโฟโต้การ์ด กิจกรรมถ่ายภาพโฟโต้บูธกับฟิลเตอร์ศิลปิน การแสดงภาพวาดแฟนอาร์ต และเปิดจำหน่ายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรม MEET & GREET ที่เหล่าศิลปินต่างแวะเวียนมาพบเจอแฟน ๆ กันแน่น Exhibition Hall โดยมี ATEEZ, (G)-IDLE, iKON, P1Harmony เข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet และ Hi-Touch ในวันแรก ก่อนจะตามด้วย BamBam, ITZY, Kep1er และ YOUNGJAE ในวันสุดท้าย

เดินเล่นคอนเวนชั่นจนหนำใจ ก็ถึงเวลามูฟไปอารีน่า เข้าชมคอนเสิร์ตกันแล้ว ทั้ง 2 วันของคอนเสิร์ตก็ได้ตัวแทนไอดอลชาวไทยอย่าง BamBam และ มินน่ี แห่ง (G)-IDLE ทำหน้าที่พิธีกรตลอดทั้งงาน โดยวันแรกมีเฮดไลเนอร์อย่าง BamBam, iKON และ (G)-IDLE นำทีมน้อง ๆ ตัวลูกเจนสี่ JO1 , KQ Fellaz 2 , Mbitious , P1Harmony และ 8TURN

ส่วนวันอาทิตย์ก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน ด้วยเหล่าศิลปินหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นอย่าง INI, Kep1er, TEMPEST และ TNX พร้อมเฮดไลเนอร์บอยแบนด์เพอร์ฟอร์มานซ์ปังอย่าง ATEEZ เติมพลัง Girl’s Power ไปให้สุดกับ ITZY แล้วยังมีนักร้องเสียงดีอย่าง YOUNGJAE อีกด้วย ความพิเศษของ KCON 2023 THAILAND วันสุดท้ายกับ Dream Stage ที่คัดเลือกแฟน ๆ เท้าไฟ มาร่วมสเตจเต้นเพลง Hard Carry ร่วมกับ BamBam และ YOUNGJAE รวมไปถึงน้อง ๆ TNX ด้วย

ถือเป็นค่ำคืนแห่งความฟิน และเต็มอิ่มให้คุ้มกับที่รอคอยมานานกว่า 3 ปี ปีหน้า KCON 2024 จะมีอะไรพิเศษ ติดตามไลน์อัปทั้งหมดรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KCON THAILAND ปีถัดๆ ไปได้ทาง https://www.mwave.me/en,
Twitter: @KCON Official และ Instagram: @kconofficial