หน้าแรก ข่าวบันเทิง LISA ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว “ROCKSTAR” สุดร้อนแรง พร้อมเรียกแฟนคลับว่า “Lilies” ได้เต็มปาก!

LISA ปล่อยซิงเกิลเดี่ยว “ROCKSTAR” สุดร้อนแรง พร้อมเรียกแฟนคลับว่า “Lilies” ได้เต็มปาก!

0

หลังจากรอคอยกันมานานถึง 3 ปี ในที่สุด ลิซ่า BLACKPINK ก็ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวเพลงใหม่ล่าสุด “ROCKSTAR” ออกมาให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้ฟังกันแล้ว ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าสาวลิซ่าทุ่มเทให้กับโปรเจกต์นี้อย่างเต็มที่ โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดียขอบคุณทีมงาน และ แฟนคลับ ที่เธอเรียกว่า “Lilies” ได้แบบเต็มปาก จนได้รับคอมเม้นต์ปลื้มปริ่มจากแฟนๆอย่างถล่มทลาย ซึ่งข้อความของ ลิซ่า มีดังนี้

“ลิซ่าตื่นเต้นมากที่ในที่สุดฉันก็ได้แชร์ซิงเกิลใหม่ของลิซ่า เพลง ROCKSTAR กับพวกคุณแล้ว
ลิซ่าทำงานในโครงการนี้มาระยะหนึ่งแล้วและ ลิซ่าก็สนุกมากในขณะที่เตรียมงานนี้ ขอขอบคุณสำหรับความอดทนของคุณ และ ลิซ่าก็ดีใจมากที่ได้เฉลิมฉลองร่วมกับทุกคน ขอบคุณ @rcarecords และทีมงาน @wearelloud ที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ขอบคุณ Lilies สำหรับความรักและการสนับสนุนของคุณ เพลงล่าสุดของลิซ่าก็ผ่านมา 3 ปีแล้ว ดังนั้น ลิซ่า หวังว่าทุกคนจะสนุกไปกับยุค ROCKSTAR เหมือนลิซ่านะคะ
ป.ล. นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น! มีมาอีกเยอะ โปรดติดตามกันนะคะ 🙈
จุ๊บ ๆ,
LISA

ROCKSTARเป็นซิงเกิลแรกจาก LLOUD ของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ LISA โดยทำงานร่วมกับ RCA Records ในเครือ Sony Music Entertainment  ที่ได้ทีมทำเพลงสุดปังอย่าง San Homaee และ Ryan Tedder จาก OneRepublic มาโปรดิวซ์เพลงให้ จนได้เป็นเพลงเท่ๆ ที่ให้กลิ่นอายของฮิปฮอปสไตล์ญี่ปุ่นช่วงต้นยุค 2000 แต่ขณะเดียวกันก็มีความ R&B เจืออยู่ด้วย ทันทีที่ปล่อยเพลงออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ยอดวิวพุ่งทะลุล้านภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง พร้อมทั้งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั่วโลก และ วันนี้ ผ่านไป 2 วันยอดวิวได้ทะลุ 45 ล้านวิวไปแล้ว

เรียกได้ว่าการกลับมาของลิซ่าในครั้งนี้ ร้อนแรงสมการรอคอยจริง ๆ และที่สำคัญเจ้าตัวยังแอบบอกใบ้มาอีกว่า “นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น” งานนี้แฟน ๆ คงต้องจับตาดูกันต่อไปว่า สาวลิซ่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมาฝากกันอีกบ้าง!