หน้าแรก ข่าวบันเทิง ลิซ่า ปล่อยเอ็มวี Rockstar แล้ว ทั่วโลกสุดฮือฮา ชี้ทุบทุกมาตรฐาน! ยก “เยาวราช” ขึ้นแท่นแลนด์มาร์คสุดปัง

ลิซ่า ปล่อยเอ็มวี Rockstar แล้ว ทั่วโลกสุดฮือฮา ชี้ทุบทุกมาตรฐาน! ยก “เยาวราช” ขึ้นแท่นแลนด์มาร์คสุดปัง

0

ลิซ่า ปล่อยเอ็มวี Rockstar แล้ว ทั่วโลกสุดฮือฮา ชี้ทุบทุกมาตรฐาน! ยก “เยาวราช” ขึ้นแท่นแลนด์มาร์คสุดปัง

หลังจากปล่อยให้แฟนๆตั้งตารอ ในที่สุด ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แห่งวง BLACKPINK ก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ล่าสุด “Rockstar” ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว และที่พิเศษสุดๆ คือการยกกองถ่ายทำกันถึงย่าน “เยาวราช” ไชน่าทาวน์ กรุงเทพมหานคร แลนด์มาร์คสุดฮิตของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

โดยมิวสิควิดีโอเพลง “Rockstar” ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการเมื่อเวลา 7.00 น. ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับทั่วโลกที่ต่างเข้าไปรับชมและแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม จนทำให้แฮชแท็ก #ลิซ่า #MusicianLISAisBACK
#LISAxROCKSTAR ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

แฟนคลับต่างชื่นชมในความสามารถของลิซ่าที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นด้านการร้อง การเต้น ที่ทรงพลังบวกกับท่วงท่าสุดเฟียซ และเสน่ห์อันเหลือล้นที่สะกดทุกสายตาในมิวสิควิดีโอ รวมถึงเพลงที่ติดหู ฟังง่าย ทำให้แฟนๆต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “Rockstar” คืออีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกที่ทุบทุกมาตรฐานของลิซ่าอย่างแท้จริง!

เรียกได้ว่า “Rockstar” ไม่ใช่แค่เพลงที่มันส์ แต่ยังเป็นมิวสิควิดีโอที่สวยสุดปัง แถมยังน่าประทับใจ ที่ช่วยโปรโมทแลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวของไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับโลกอีกด้วย

#ลิซ่า #Lisa #MVROCKSTAR #MVLisa #Lalisa
#ข่าวบันเทิง #StarEnews