X
Home อสังหาริมทรัพย์ “เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เข้าใจคนรักสัตว์ทุกสายพันธุ์แบบครบทุกมิติ เผย 5 ข้อดีการอาศัยในคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้

“เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เข้าใจคนรักสัตว์ทุกสายพันธุ์แบบครบทุกมิติ เผย 5 ข้อดีการอาศัยในคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำคอนโดมิเนียการใช้ชีวิตร่วมกันของคนและสัตว์เลี้ยง เผย 5 ข้อดีการดูแลสัตว์เลี้ยงในคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ Petscape เลี้ยงสัตว์ได้ ตอกย้ำ Major Petscape แนวคิดที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกมิติของ Guide วิธีสร้างสุขเพื่อการออกแบบและพัฒนาการอยู่อาศัยร่วมกัน ทั้งการใช้พื้นที่ส่วนกลางและการดูแลสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยง ต่อยอดสู่ เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว คอนโดใหม่ใกล้ห้าแยกลาดพร้าว มาพร้อม Pet Park สนามพักผ่อนของสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดบนลาดพร้าว สะท้อนความเป็น Pet-Friendly Residences ที่เข้าใจคนรักสัตว์อย่างแท้จริง

  1. เข้าใจคนรักสัตว์ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรผู้เชียวชาญเรื่องสัตว์เลี้ยงทุกสายพันธุ์

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เป็นอีกหนึ่งพันธมิตรสำคัญที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงทุกสายพันธุ์ ในทุกๆ ปี ตลาดสัตว์เลี้ยงจะมีการเติบโตประมาณ 5-10% โดยปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง คือ การเพิ่มจำนวนของคนโสด คู่รักที่ไม่มีบุตร คู่รักกลุ่ม LGBTQ และจำนวนผู้สูงอายุที่มีมากขึ้น รวมถึงสถานการณ์โควิด-19 จุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้หลายคนใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น ดังนั้นสัตว์เลี้ยงจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถช่วยคลายความเหงาได้ สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ได้ความนิยมมากที่สุด คือ สุนัขและแมว นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์เล็ก เช่น กระต่าย หนู นก ปลาทอง Exotic pet ก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลี้ยงสัตว์ นั่นก็คือพื้นที่และขนาดของอยู่อาศัยที่เหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดความอึดอัดหรือสัตว์เลี้ยงเกิดความเครียด และมีฟังก์ชั่นรองรับการเลี้ยงสัตว์ได้ อีกทั้งโครงการจะต้องมีกฎระเบียบของการอยู่อาศัยระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงที่ชัดเจน รวมถึงการให้การรักษาพยาบาลที่ดี เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีอายุยืนยาว ช่วยสร้างความสุขให้กับคนและสัตว์อย่างสมบูรณ์แบบ

 

  1. เข้าใจคนรักสัตว์ด้วย Pet Park ที่ครบครันและใหญ่ที่สุด

Pet Park ถือเป็นเอกลักษณ์ของเมเจอร์ฯ ที่มาพร้อมสนามพักผ่อนของสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในทุกทำเล ไฮไลท์อยู่ที่ โครงการเมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว คอนโดมิเนียม High Rise ที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ มุ่งตอบโจทย์การเลี้ยงสัตว์ที่ครอบคลุมหลากสายพันธุ์ อาทิ สุนัข แมว นก กระต่าย หนู พร้อมมอบประสบการณ์เพื่อความสุขในการใช้ชีวิตกับสัตว์เลี้ยง โดนใจคนรักสัตว์ด้วย Multi-pet Play Room พื้นที่ส่วนกลางเพื่อสัตว์เลี้ยงทางเลือก Cat Haus พื้นที่สำหรับน้องแมวที่เนรมิตออกมาได้น่ารักสดใสมีสไตล์ ชุมชนแมวที่มีคอนโดแมว สไลเดอร์แมวบนห้องที่กว้างขวาง สะอาด และปลอดภัย รวมถึง Pet Park สวนสีเขียวขนาดใหญ่สำหรับนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นออกกำลังกายในบริเวณที่กว้างขวาง ถูกออกแบบให้มีความปลอดภัยสูงสุด

  1. แนวคิดPETSCAPE GUIDE  เพื่อการอยู่อาศัยร่วมกันอย่างมีความสุข

PETSCAPE GUIDE ได้รวบรวมข้อปฏิบัติในการอยู่อาศัยที่ชัดเจนเพื่อสร้างสมดุลความสุขให้ทั้งลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว เช่น กำหนดขนาดสัตว์เลี้ยงให้มีขนาดและน้ำหนักที่เหมาะสมกับพื้นที่ห้องพักและสัตว์เลี้ยงสามารถอยู่อาศัยได้โดยไม่อึดอัดหรือเกิดความเครียด รวมถึงกำหนดให้สัตว์เลี้ยงทุกตัวต้องมีใบรับรองสุขภาพและการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันการเกิดโรคระบาดสู่สัตว์ตัวอื่นในโครงการ รวมถึงเจ้าของต้องดูแลการขับถ่ายของเสียของสัตว์เลี้ยงในพื้นที่ต่างๆ อย่างเคร่งครัด

 

  1. เชื่อมความสัมพันธ์ด้วย Pet Community สร้างสรรค์ชุมชนเพื่อคนรักสัตว์

ชุมชนคนรักสัตว์ หรือ Pet communityเกิดขึ้นเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และมีกิจกรรมร่วมกัน ช่วยเติมความสุขร่วมกันของคนเลี้ยงสัตว์ ทั้งนี้ยังได้รับความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงจากผู้เชี่ยวชาญ อัพเดทข้อมูล และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับลูกบ้านร่วมกัน เกิดเป็นสังคมขนาดใหญ่ที่พร้อมซัพพอร์ตซึ่งกันและกันอย่างมีความสุข

 

  1. ยืนหนึ่งเรื่อง Pet-Friendly Residences เข้าใจคนรักสัตว์อย่างแท้จริง

นอกจากการให้ความสำคัญในส่วนของ Pet Park แล้ว การออกแบบฟังก์ชันภายในได้ใส่ในใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้พื้นวัสดุ SPC ที่มีความหนาถึง 4 มม.มีคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วน ไม่เก็บกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ทำความสะอาดง่าย และปลอดสารพิษ การนำกระเบื้องประเภท Hygienic Tile มาใช้ในห้องน้ำ มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียด้วยสาร Silver Nano รวมถึงการใช้สีทาภายในที่มี Microban ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ทำความสะอาดง่าย เป็นมิตรกับคนและสัตว์เลี้ยง พิเศษกว่าด้วยผนังแบบ Double Wall นวัตกรรมการออกแบบให้มีช่องว่างระหว่างยูนิตมากถึง      20 มม. เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องพัก อีกทั้งได้ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ NanoE-X ที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีอนุมูลไฮดรอกซิล (OH) ช่วยยับยั้งสารมลพิษ 5 ชนิด ได้แก่ แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ ละอองเกสรดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ Home Automation เช่น เครื่อง IR ที่ควบคุมคำสั่งต่างๆ เช่น ควบคุมระบบเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และ IP Smart Camera กล้องตรวจสอบความเคลื่อนไหวในห้องพัก สามารถพูดคุยกับคนในห้อง สั่งงานผ่านโทรศัพท์ตลอด 24 ชม.

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ สรรสร้างทุกรายละเอียดเพื่อคุณค่าของการใช้ชีวิตแบบครบทุกมิติ พร้อมให้ความสำคัญของคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงเป็นสำคัญ

Previous article“ใหม่  – ดาวิกา” และ “กลัฟ – คณาวุฒิ” มาร่วมแคมเปญ “ACTs OF LOVE”
Next article“ยีน-เกวลิน” อินบทนางเงือกจนเก็บไปฝัน พร้อมเล่าวินาทีระทึก ถ่ายทำในถ้ำ ดราม่าหนักจนหวิดเดี้ยง