หน้าแรก ข่าวบันเทิง Concert & Event “LAZ1” จัดคอนเสิร์ต “ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY” ชวนแฟนๆร่วมบันทึกความทรงจำ ครั้งสุดท้าย!!

“LAZ1” จัดคอนเสิร์ต “ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY” ชวนแฟนๆร่วมบันทึกความทรงจำ ครั้งสุดท้าย!!

0

ตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังจบรายการ “LAZ iCON  ไอคอนป๊อบ ตัวท็อปเดบิวต์” กับ 5 หนุ่มตัวท็อป ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ  ที่ก้าวขึ้นสู่บอยกรุ๊ปหน้าใหม่ ได้เซ็นสัญญา 1 ปี  เดบิวต์ในนามวง LAZ1 สร้างผลงานเพลงสุดปังมาเขย่าวงการ T-Pop จนมีแฟนๆติดตามมากมาย  ล่าสุด LAZ1 เตรียมจัดคอนเสิร์ต ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY บทสรุปเรื่องราว “กาลครั้งหนึ่ง ลาซวัน” กับการเดินทางและความทรงจำดี ๆ ตลอดหนึ่งปี แห่งวงการ T-POP  ซึ่งครั้งนี้เป็นเหมือนบทสรุปเส้นทางแรกของทั้ง 5 หนุ่ม ที่จะเดินทางไปสู่พาร์ทต่อไป เตรียมพร้อมเติบโตไปในเส้นทางใหม่อีกระดับขั้นของสมาชิกแต่ละคน

ซึ่ง 5 หนุ่ม LAZ1 ได้เผยความรู้สึกถึงแฟนๆว่า ก่อนอื่นพวกเราต้องบอกก่อนเลยว่า LAZ1 ไม่ได้วงแตกนะครับ (หัวเราะ) คอนเสิร์ตครั้งนี้เหมือนเป็นจุดเริ่มต้นในเส้นทางสายบันเทิง ที่จะได้เติบโตกันไปอีกก้าว  ก็อยากเชิญชวนให้ LAZER ทุกๆคน มาร่วมสร้างความสุขไปด้วยกัน  เก็บโมเมนต์ดีๆร่วมกัน ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  และเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีสำหรับพกเราทุกคน  รับรองว่าพวกเราจะใช้เวลาตรงนี้ให้คุ้มค่าและจัดเต็มที่สุด  แล้วมาเจอกันนะครับ (ยิ้ม)

มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆไปกับ 5 หนุ่ม LAZ1 ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ  ในคอนเสิร์ต ONCE LAZ1 GOODBYE PARTY  จะเปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้  ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์  จำนวน 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ 19.00 น.  ซึ่งจะเปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 น. บัตรราคา 4,500 / 3,900 / 3,500 / 2,900 และ 1,500 บาท ทาง www.thaiticketmajor.com  หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ทุกช่องทางของ LAZ1OFFCIAL