หน้าแรก ข่าวบันเทิง Concert & Event ‘Perfume’ สุดยอดป็อบไอดอลญี่ปุ่น ประกาศทัวร์เอเชีย ชาวไทยเจอกัน 13 กรกฎาคมนี้! ใน ‘Perfume “COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5”...

‘Perfume’ สุดยอดป็อบไอดอลญี่ปุ่น ประกาศทัวร์เอเชีย ชาวไทยเจอกัน 13 กรกฎาคมนี้! ใน ‘Perfume “COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5” Asia Tour 2024’

0

3 สาว Perfume สุดยอดป็อบไอดอลจากแดนปลาดิบ ประกาศทัวร์เอเชีย “Perfume “COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5” Asia Tour 2024” พบแฟนๆ ชาวไทย 13 กรกฎาคมนี้!

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม! 3 สาว Perfume อาจัง คาชิยูกะ และ นจจิ กลับมาทัวร์เอเชียอีกครั้งในรอบ 5 ปี! ในชื่อ “Perfume “COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5” Asia Tour 2024” โดยแฟนๆ ชาวไทยสามารถเตรียมพบกับพวกเธอได้ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ UOB Live

Perfume วงป็อบไอดอลหญิงที่โด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น โด่งดังจากสไตล์เพลงอิเล็กโทรป็อป ท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ และ MC สนุกสนาน พวกเธอสร้างผลงานเพลงฮิตมากมายและโด่งดังไปทั่วโลก

ปีนี้พิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีเมเจอร์เดบิวต์ของ Perfume แฟนๆ จะได้พบกับ “CODE OF PERFUME” = “กฎแห่ง Perfume” ก็คือ ”การแสดงสดที่ดีที่สุด” ซึ่งอัดแน่นไปด้วยงานโปรดักชั่นที่ดีที่สุดในประวัติการณ์

เตรียมตัวให้พร้อม

  • 8 มิถุนายน (เสาร์) ฮ่องกง Asia World Expo
  • 6 กรกฎาคม (เสาร์) ไทเป Taipei Music Center
  • 13 กรกฎาคม (เสาร์) กรุงเทพ UOB LIVE
  • เซี่ยงไฮ้ จะประกาศเร็ว ๆ นี้

ความคิดเห็นจาก 3 สาว Perfume ถึง Asia Tour ในครั้งนี้

อาจัง: ยินดีด้วยค่ะ! Asia Tour ได้ประกาศออกมาแล้ว หลังจากที่ไม่ได้พบกันนานนะคะ พวกเรารอคอยที่จะได้พบกับแฟนๆ ที่รอพวกเราอยู่ค่ะ ฉันอยากจะแบ่งปันจิตวิญญาณของ Perfume หลังจากที่ไม่ได้พบกับทุกคนมานานนะคะ
คาชิยูกะ: ฉันจะไปพบกับทุกคนที่เฝ้ารอฉันที่ Perfume’s BESTLIVE! ค่ะ ทั้งแฟนๆ ที่เคยพบกันและแฟนๆ ที่จะได้พบกันเป็นครั้งแรก แล้วพบกันนะคะ
นจจิ: นานแล้วที่เราไม่ได้ทำ Asia Tour ค่ะ เราจะแสดงโชว์ที่อัดแน่นไปด้วยโชว์ที่ดีที่สุด จากการแสดงของเรา แล้วพบกันนะคะ
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางมุ่งสู่ปีที่ 20 ไปด้วยกันกับ Perfume!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

เว็บไซต์ Perfume Official: https://www.perfume-web.jp
Instagram: https://www.instagram.com/prfm_official/
Twitter: https://twitter.com/Perfume_Staff
Facebook: https://www.facebook.com/Perfume.global/
TikTok: https://www.tiktok.com/@perfumeofficial

#Perfume #PerfumeAsiaTour2024 #PerfumeThailand #UOBLive #ป๊อปไอดอล #JPop #คอนเสิร์ต #กรุงเทพ