หน้าแรก ข่าวบันเทิง “Shawn Mendes” ให้เสียงและขับร้องเพลงเป็น ไลล์ ในภาพยนตร์ LYLE LYLE CROCODILE ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ

“Shawn Mendes” ให้เสียงและขับร้องเพลงเป็น ไลล์ ในภาพยนตร์ LYLE LYLE CROCODILE ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ

0
LYLE, LYLE, CROCODILE ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ งานหนังเรื่องล่าสุดจากค่าย โซนี่ พิคเจอร์ส นำแสดงโดย “ชอว์น เมนเดส” ให้เสียงและขับร้องเพลงเป็น ไลล์, “คอนสแตนซ์ วู” รับบท คุณนายพริมม์, “ฮาเวียร์ บาเด็ม” รับบท เฮกเตอร์ วาเลนติ นำเสนอเพลงต้นฉบับซึ่งแต่งโดย “เบนจ์ พาเซ็ค” และ “จัสติน พอล” ทีมแต่งเพลงเบื้องหลัง The Greatest Showman
เมื่อครอบครัวพริมม์ย้ายไปนิวยอร์กซิตี้ จอช ลูกชายของพวกเขา จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียนใหม่และเพื่อนใหม่ แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบ “ไลล์” จระเข้ร้องเพลงได้! (ขับร้องเพลงโดย “ชอว์น เมนเดส”) ที่รักการอาบน้ำ ชอบทานคาเวียร์ และชื่นชอบเสียงดนตรีที่ไพเราะ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ห้องใต้หลังคา ทั้งสองกลายเป็นเพื่อนรักกัน แต่เมื่อไลล์ถูกเพื่อนบ้านชั่วร้ายรังแก ครอบครัวพริมม์จึงต้องร่วมมือกับ เฮ็คเตอร์ พี. วาเลนติ (นำแสดงโดย “ฮาเวียร์ บาเด็ม”นักแสดงรางวัล ออสการ์) เจ้าของผู้เปี่ยมเสน่ห์ของไลล์ ในการแสดงให้โลกได้เห็นว่า พรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ กำลังจะถูกค้นพบ กับจระเข้ร้องเพลงได้ ตัวใหญ่ แถมมีหัวใจล้อหล่อ
ในการเนรมิตเสียงให้กับไลล์ จระเข้ร้องเพลงได้ ทีมผู้สร้างได้เลือก “ชอว์น เมนเดส” ให้เสียงพากย์เป็นไลล์ ชอว์นเล่าว่า “เขาแค่ต้องการมีครอบครัว มีบ้าน และรู้สึกเชื่อมโยงกับผู้คนน่ะครับ ผมกับไลล์คล้ายกัน ความรักคือเหตุผลที่ผมร้องเพลงผมร้องเพลงเมื่อผมรู้สึกสบายใจ เมื่อรู้สึกเป็นที่ยอมรับ ซึ่งจุดนี้ผมเข้าถึงความรู้สึกของเขามากครับ การที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ การได้ยินเสียงของตัวเราเองออกมาจากตัวการ์ตูนเป็นประสบการณ์ที่แปลกมาก ผมตื่นเต้นเมื่อได้ยินเสียงของผมออกจากตัวจระเข้ และร้องเพลง ตอนที่ผมร้องเพลงในสตูดิโอ ทีมอนิเมเตอร์ก็บันทึกภาพการแสดงออกทางสีหน้าของผม แล้วก็สร้างอนิเมชันของไลล์ให้แสดงสีหน้าแบบเดียวกับที่ผมทำอยู่น่ะครับ ”Lyle, Lyle, Crocodile” สร้างจากซีรี่ส์หนังสือขายดีของ เบอร์นาร์ด เวเบอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อัดแน่นไปด้วย มิวสิคัลคอเมดี้ CGI/ไลฟ์แอ็คชั่น ที่จะนำตัวละครอันเป็นที่รักมาสู่ผู้ชมกลุ่มใหม่ทั่วโลกครับ มันคือประสบการณ์ใหม่ที่ดีครั้งหนึ่งในชีวิตที่ผมได้ทำงานชิ้นนี้ครับ”
จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ! พบกับ ‘ชอว์น เมนเดส’ . ผู้ให้เสียง ‘ไลล์’ และการผจญภัยครั้งใหม่ที่จะทำให้ใจพองโต 22 ธันวาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ