X
Home ข่าวบันเทิง เด็กหลงจัดเต็ม! เล่นเกินร้อย ปล่อยโปรดักชั่นเกินล้าน เอาใจ STAY ไทย ในคอนเสิร์ตใหญ่ Stray Kids 2ND WORLD...

เด็กหลงจัดเต็ม! เล่นเกินร้อย ปล่อยโปรดักชั่นเกินล้าน เอาใจ STAY ไทย ในคอนเสิร์ตใหญ่ Stray Kids 2ND WORLD TOUR ‘MANIAC’

แม้คอนเสิร์ตจะผ่านไปเกือบสัปดาห์แล้ว แต่เชื่อว่า STAY ทั้งหลายยังคงไม่มูฟออนจากอิมแพ็ค อารีน่าฯ เพราะเหล่าเด็กหลง Stray Kids ได้ระเบิดฟอร์มปังสนั่นเวที มอบความมันส์จัดเต็มถึง 2 รอบให้แฟน ๆ ไทยได้หายคิดถึงกันแบบเต็มอิ่ม ใน 2ND WORLD TOUR ‘MANIAC’ เมื่อวันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยตลอด 3 ชั่วโมงนี้ 8 หนุ่ม Stray Kids จัดเต็มแต่เพลงมันส์ ๆ แทบไม่มีจังหวะให้ STAY ได้พักเหนื่อย ทันทีที่จังหวะดนตรี Anthem ดัง ทั้งฮอลล์ก็พร้อมใจกันเปล่งเสียง ‘STRAY KIDS EVERYWHERE ALL AROUND THE WORLD’ ก่อนที่หนุ่ม ๆ จะเปิดตัวขึ้นเวทีมาด้วยเพลง MANIAC และ VENOM ที่มีกิมมิคตรงขาแมงมุมที่ขยับไปมาอย่างอิสระ ทำเอาแฟน ๆ อ้าปากค้าง จนกลายเป็นหนึ่งในไอคอนิกซีนที่หลายคนพูดถึงในแฮชแท็ก #2ndWorldTour_MANIACTH

ไม่ทันได้พักหายใจ Stray Kids ก็ทำเอาทั้งฮอลล์กรี๊ดสนั่นด้วยเพลง Red Lights ที่มาพร้อมพร็อพเน็กไทสุดเซ็กซี่ ก่อนจะกล่าวคำทักทายแฟน ๆ เล็กน้อย แล้วไปต่อกับเพลงฮิตที่แม้แต่ผู้ชมบนสแตนด์ก็ยังเผลอลุกขึ้นเต้น ไม่ว่าจะเป็น ALL IN, District 9 และ Black Door

ก่อนจะเข้าสู่พาร์ทที่ดุเดือดแต่กลมกล่อมที่สุดพาร์ทหนึ่งของคอนเสิร์ต เพราะจัดเต็มทั้งแสง สี เอฟเฟค พร้อมเปิดตัววงดนตรีสดขึ้นมาบนสเตจด้วยเพลง Thunderous ก่อนจะมันส์กันต่อในเพลง Domino และ God’s Menu วิชวลและซาวด์ที่ลายเซ็นความเป็นพื้นเมืองเกาหลี และคอสตูมที่ดัดแปลงจากฮันบกโบราณ ตอกย้ำให้เห็นว่า Stray Kids คือบอยแบนด์ที่พร้อมพาวัฒนธรรมของประเทศบ้านเกิดตนไปทั่วทุกมุมโลกอย่างแท้จริง

ช่วงสุดท้ายของโชว์ก็ยังคงความมันส์ไม่มีแผ่ว เปิดพาร์ทกันด้วย Case 143 เพลงจากอัลบั้มใหม่ MAXIDENT และไปโยกย้ายกันต่อในเพลง Hellevator, TOP และ Victory Song ก่อนที่หนุ่ม ๆ จะลงจากเวทีไปพร้อมกับกิจกรรมให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกระหว่างรอช่วงอังกอร์ ซึ่ง STAY ต่างพร้อมใจกันเข้าร่วมพาร์ท RELAY CAM เต้นสู้กล้องกันอย่างเต็มที่ เรียกว่าไม่มีใครตายเวทีกันเลยทีเดียว!

เต้นสุดเหวี่ยงกันมาทั้งคอนเสิร์ต ในวันสุดท้ายก็ได้มีเซอร์ไพรส์สุดซึ้งจาก STAY ไทยที่เตรียมให้เหล่าเด็กหลง เป็นวีทีอาร์ที่กล่าวถึงความผูกพันและการรอคอยให้หนุ่ม ๆ มาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งหนุ่ม ๆ ให้คำสัญญาเป็นนัย ๆ ว่าอยากจะเจอแฟนชาวไทยให้บ่อยขึ้น เหมือนกับที่ Stray Kids คอยย้ำเสมอถึงสโลแกน ‘You Make Stray Kids STAY’ ถือเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตใหญ่ของ Stray Kids อย่างเต็มอิ่ม สมบูรณ์แบบ และเป็นคอนเสิร์ตที่เหมือนไม่มีจุดพีก เพราะการแสดงและทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนสเตจนี้นั้น พีกทั้งโชว์!

Previous article‘จีดีเอช’ จัดเต็มรอบกาล่าหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ ยกงานวัดมาไว้ที่งาน พร้อมโชว์จาก ส้ม มารี-บิวกิ้น แท็กทีม โทนี่-ใบปอ
Next articleเขากลับมาเพื่อทวงคืนทุกอย่าง พบกับ คลิปสุดพิเศษ “Creed III – ครี้ด III” 2 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์