หน้าแรก ข่าวบันเทิง Concert & Event “Tate McRae” เจ้าของเพลงฮิต “greedy” จัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ใน “Tate McRae: THINK LATER WORLD TOUR”...

“Tate McRae” เจ้าของเพลงฮิต “greedy” จัดคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ใน “Tate McRae: THINK LATER WORLD TOUR” 2 พ.ย. นี้ ยูโอบี ไลฟ์ เอ็มสเฟียร์

0

ครั้งแรกในไทยกับคอนเสิร์ตเดี่ยวของ “Tate McRae” เจ้าของเพลงฮิต “greedy” “Tate McRae: THINK LATER WORLD TOUR”2 พ.ย. นี้ ที่ยูโอบี ไลฟ์ เอ็มสเฟียร์

Tate McRae” ศิลปินสาวเท้าไฟเจ้าของรางวัลแพลทินัมและเพลงฮิตติดท็อปบิลบอร์ดชาร์ต “greedy” ประกาศจัดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกในเอเชีย “Tate McRae: THINK LATER WORLD TOUR” แฟนๆ ชาวไทยซ้อมสเต็ปก่อนไปมันส์พร้อมกัน 2 พ.ย. 2567 ที่ยูโอบี ไลฟ์ เอ็มสเฟียร์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรพร้อมกัน 29 เม.ย. เวลา 10.00 น. ที่ livenationtero.co.th

“Think Later” สตูดิโออัลบั้มที่ 2 ต่อจาก “I Used to Think I Could Fly” ซึ่ง Tate ปล่อยออกมาเมื่อปลายปี 2566 ทะยานขึ้นสู่อันดับ 4 ของชาร์ต Billboard’s album รวมทั้งมียอดสตรีมจากทั่วโลกกว่า 2.1 พันล้านครั้ง “greedy” เพลงไตเติ้ลแทร็กของอัลบั้มนี้ยังเคยติดชาร์ตอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Global 200 รวมถึงชาร์ต Spotify’s Global นอกจากไตเติ้ลแทร็กที่ฮิตติดหูอย่าง greedy แล้ว ยังตามมาด้วย “exes”, “grave”, “run for the hills”, “we’re not alike” และอีกกว่า 10 แทร็กที่ Tate ได้ปล่อยของทั้งในฐานะนักร้อง นักแต่งเพลง และนักเต้นมาแรงแห่งยุค


https://fb.watch/rxH2QMTCLA/

THINK LATER WORLD TOUR ทัวร์ครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าครั้งที่ผ่านมา หรือโชว์ในงานเฟสติวัลไหนๆ และยังเป็นครั้งแรกที่แฟนชาวไทยจะได้มันส์ไปกับเพลงฮิตและเพอร์ฟอร์มานซ์ของ Tate อีกด้วย เคลียร์คิวล่วงหน้าแล้วไปแดนซ์กันในวันเสาร์ที่ 2 พ.ย. 2567 ที่ยูโอบี ไลฟ์ เอ็มสเฟียร์

ราคาบัตร : 1,500 บาท / 2,500 บาท / 3,200 บาท / แพ็คเกจวีไอพี 9,000 บาท (บัตรยืนทั้งหมด)

จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลส์ :
• รับสิทธิซื้อบัตรคอนเสิร์ตรอบพรีเซลส์ด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดของธนาคารยูโอบี ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 เม.ย. เวลา 10.00 น. ถึงวันเสาร์ที่ 27 เม.ย. เวลา 10.00 น.
• รับสิทธิซื้อบัตรคอนเสิร์ตรอบพรีเซลส์ด้วยบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดในประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 เม.ย. เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย. เวลา 10.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก priceless.com/music
• สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรรอบพรีเซลส์ได้ในวันจันทร์ที่ 29 เม.ย. เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่ livenationtero.co.th.

จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป : วันอังคารที่ 30 เม.ย. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ thaticketmajor.com และจำหน่ายผ่านทางเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ในวันพุธที่ 1 พ.ค. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

แพ็คเกจวีไอพี : สัมผัสประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตแบบเหนือระดับปังกว่าใครไปกับแพ็คเกจวีไอพีจากพวกเรา ลูกค้าสามารถซื้อแพ็คเกจวีไอพี หรือดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์ของแพ็คเกจได้ที่ vip.livenation.asia