หน้าแรก ข่าวบันเทิง สื่อไทยลงมติเดือดอย่างเป็นเอกฉันท์ ไม่ค้านสายตาคนดู “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” สะท้อนปมการเมือง หักเหลี่ยม เฉือนคม คาดเดาไม่ได้...

สื่อไทยลงมติเดือดอย่างเป็นเอกฉันท์ ไม่ค้านสายตาคนดู “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” สะท้อนปมการเมือง หักเหลี่ยม เฉือนคม คาดเดาไม่ได้ พร้อมเผยกลโกง 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

0

ถือเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเกาหลีที่กล้าเล่นแรงที่สุดแห่งปี! ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยมเฉือนคมคนการเมืองได้อย่างเดือดระอุ สำหรับ The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ จนคว้าคำชมและได้รับการการันตีความเดือดอย่างเป็นเอกฉันท์! สื่อไทยทุกเสียงต่างยกให้เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเปิดปีที่ดีที่สุดสะเทือนจากเกาหลีถึงเมืองไทยแบบโดนใจ หลังจากได้ชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

ซึ่งหลังจากเปิดเกมการเมืองสุดคลั่งไปกับ 3 นักแสดงระดับเอลิสต์อย่าง อี ซองมิน, โจ จินอุง และ คิม มูยอล กันไปแล้วใน The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ ผู้ชมกลุ่มแรกที่ได้ดูภาพยนตร์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันถึงความสนุกครบรส และการแสดงที่มีมิติของนักแสดงนำยอดฝีมือทั้ง 3 คน

“หักมุมกันไปกันมา เดากันไม่ถูกว่าใครจะหักใคร”- หนังเป็นเรื่อง

“สะท้อนการเมืองในโลกจริงของหลายๆ ประเทศ เรื่องนี้จุดเด่นยังอยู่ที่การเขียนบท และการเชือดเฉือนของตัวละครที่ทำให้ลุ้นตามไปด้วย”Kompathit | THE STANDARD

“เหมือนเห็นภาพการเมืองไทยซ้อนทับได้อย่างตลกร้ายมาก”Movies Can Talk

“ไม่มีคำว่าเพื่อน พี่น้อง หรือศัตรู มีแค่ผลประโยชน์เป็นที่ตั้ง เหมาะกับการดูในช่วงเลือกตั้งมาก”@n10moon

“เป็นหนังการเมืองที่บทคมบาดใจดีงามจริง ๆ ช่างเข้ากับกระแสเลือกตั้งในบ้านเราตอนนี้อย่างที่สุด”@nUKiOz

เตรียมนับถอยหลังล้วงลึกคนการเมือง อี ซองมิน แท็กทีม โจ จินอุง และคิม มูยอล ใน The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ 26 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย):

 

พร้อมเปิดกลโกงระดับชาติ กระชากความชั่วให้สุดขีด: