หน้าแรก ข่าวบันเทิง THE HOLDOVERS ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 5 รางวัลออสการ์ เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ ที่ เฮ้าส์ สามย่าน

THE HOLDOVERS ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 5 รางวัลออสการ์ เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ ที่ เฮ้าส์ สามย่าน

0

THE HOLDOVERS ภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 5 รางวัลออสการ์ เข้าฉาย 22 กุมภาพันธ์ ที่ เฮ้าส์ สามย่าน

THE HOLDOVERS ภาพยนตร์โดย อเล็กซานเดอร์ เพย์น ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 5 รางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม / นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม / นักแสดงสบทบหญิงยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และ ตัดต่อภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

The Holdovers เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของอเล็กซานเดอร์ เพย์น และ พอล จิอาแมตติจาก Sideways ในเรื่องราววันหยุดของคนสามคนที่ผ่านการสูญเสียและความโดดเดี่ยว ที่โรงเรียนประจำแห่งหนึ่งในนิวอิงก์แลนด์ระหว่างช่วงหยุดฤดูหนาวในปี 1970

พอล จิอาแมตติ นำแสดงในบทพอล ฮันแฮม ศาสตราจารย์คุณวุฒิวิชาประวัติศาสตร์โบราณ ผู้ถูกทั้งนักเรียน และเพื่อนร่วมงานเกลียดชัง เขาจำใจต้องติดแหง็กอยู่ที่บาร์ตัน อคาเดมี กับเด็กๆ ที่ไม่สามารถกลับบ้านได้ในช่วงเทศกาลวันหยุด มันเป็นบทลงโทษ และการไถ่โทษของเขาที่ทำให้นักเรียนคนดัง ผู้ซึ่งพ่อของเขาเพิ่งบริจาคเงินสร้างโรงยิมใหม่ของโรงเรียน สอบตก ปาฏิหาริย์ของเทศกาลวันหยุด ในรูปแบบของการเปลี่ยนใจของพ่อคนหนึ่ง ทำให้ไม่นานนักจำนวนเด็กที่อยู่ภายใต้การดูแลของฮันแฮมก็ลดลงจนเหลือแค่คนเดียว ซึ่งก็คือ แองกัส ทุลลี ที่รับบทโดยโดมินิค เซสซา ในผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา แองกัสเป็นเด็กที่ฉลาดแต่มีปัญหา ผู้พยายามอย่างดีที่สุดที่จะรับมือกับความสัมพันธ์ในครอบครัวที่ซับซ้อน ผู้ที่ร่วมทำหน้าที่ผู้ดูแลด้วยคือแมรี แลมบ์ ที่รับบทโดยเดย์ไวน์ จอย แรนดอล์ฟ หัวหน้าคนครัวที่อยู่ที่บาร์ตันเพราะมันเป็นสถานที่สุดท้ายที่เธออยู่กับลูกชายเธอ หลังจากที่ถูกทิ้งให้อยู่ในโรงเรียนที่ว่างเปล่า ทั้งสามคนที่ไม่น่าจะมารวมตัวกันได้ก็ได้เจอกับการผจญภัย หายนะและสิ่งที่คล้ายคลึงกับคำว่าครอบครัว ในท้ายที่สุด

ตัวอย่างภาพยนตร์

https://www.youtube.com/watch?v=WrKp2Y0gVI8