หน้าแรก ข่าวบันเทิง XG (เอ็กซ์จี) ปล่อยซิงเกิลที่ 3 “SHOOTING STAR” ที่แฟนเพลงรอคอย

XG (เอ็กซ์จี) ปล่อยซิงเกิลที่ 3 “SHOOTING STAR” ที่แฟนเพลงรอคอย

0

XG (เอ็กซ์จี) ได้ปล่อยเพลง “SHOOTING STAR” ผ่านระบบสตรีมมิ่ง พร้อมส่งบ็อกซ์เซ็ตเวอร์ชั่นอันลิมิเต็ดแล้ววันนี้ สำหรับซิงเกิลที่ 3 ที่แฟนเพลงตั้งตารอจะให้อารมณ์เหมือนการท่องอวกาศผ่านทัศนียภาพของเสียงกับการแรปอันทรงพลังและเสียงร้องสุดปังของสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปทั้ง 7 คน ส่วนเนื้อเพลงก็แสดงออกถึงความมุ่งมั่นกับการก้าวไปเป็นศิลปินระดับโลก ขณะที่มิวสิกวิดีโอก็สะท้อนความสุดยอดของเด็กรุ่นใหม่ที่ล้ำไปอีกขั้นของวง XG  ที่แสดงออกด้วยแนวดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์  ทั้งยังนำเสนอวิสัยทัศน์อันน่าสนใจเกี่ยวกับโลกใบนี้อย่างไร้ขอบเขตอีกด้วย รับชมได้ที่นี่

ซิงเกิล “SHOOTING STAR” ยังมีเพลงพิเศษที่น่าติดตามอย่าง  “LEFT RIGHT” กับเนื้อร้องท่อนหนึ่ง The only direction I know ซึ่งตอกย้ำแนวคิดของวง XG ที่ว่า อย่าให้ใครมาทำให้หวั่นไหว จงเชื่อมั่นในตัวเองและมุ่งไปข้างหน้า ทั้งสองเพลงที่ปล่อยออกมาสะท้อนแก่นแท้ของวง XG ด้วยนิยามอันทรงพลังที่ว่า “เชื่อมั่นในตัวเองและเป็นในสิ่งที่ต้องการ”

การแสดงสด  SHOOTING STAR LIVE STAGE  นั้น ได้เปิดตัวก่อนปล่อยมิวสิกวิดีโอเพียงไม่นาน ด้วยเพลง “SHOOTING STAR” และ “LEFT RIGHT” ซึ่งแฟนเพลงจากทั่วโลกสามารถแสดงความชื่นชอบผ่านช่องแสดงความคิดเห็นได้ด้วย

ก่อนหน้านี้ วง XG ได้โพสต์คลิปวิดีโอเพิ่มเติมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น คลิปออกแบบท่าเต้น และ คลิปฝึกเต้น ของ 2 ซิงเกิลแรก อย่าง “Tippy Toes” และ “MASCARA” ออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว แฟนเพลงรอติดตามคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์ของสาวๆ XG ที่จะมาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุดไว้ได้เลย